Dịch vụ cài đặt hệ điều hành: Win 7, Win 10, MacOS, Ubutun, Linux, ChromeOS

Cài đặt phần mềm chuyên dụng: Adobe Photoshop, Illustrator, After Effect, Indesign, Autocad,….. và bất kì phầm mềm nào được yêu cầu

dịch vụ siêu tốc tới liền sau 30'

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa phần cứng: Đầy đủ thiết bị và chuyên môn, khắc phục hầu hết các lỗi về phần cứng trên máy tính, laptop.

Kiểm tra và nâng cấp: Mỗi máy đều có thông số khác nhau và tủy chỉnh nâng cấp . Khi máy bạn trở nên quá chậm hãy liên hệ với chúng tôi

sửa chữa thay thế ngay tại nhà

Lắp ráp máy tính theo mọi nhu cầu, mọi túi tiền của khách hàng với cấu hình tối ưu và bền bỉ nhất

Triển khai hệ thống mạng nội bộ, giúp doanh nghiệp dễ dang sử dụng chung một thiết như máy in, máy fax. Chia sẻ dữ liệu mở rộng bộ nhớ lưu trữ chung cho hệ thống

lắp ráp nhanh- bảo hành dài hạn

tại sao là chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Với những khách hàng là doanh nghiệp lớn, kiến thức, kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi đã giúp chúng tôi gắn bó lâu dài với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Gọi ngay đăng ký tư vấn
blank
blank
blank
blank

những con số thống kê của chúng tôi

blank

6889

lượt khách cài win

blank

758

lượt khách nâng cấp máy

blank

3588

lượt khách sửa chữa phần cứng

blank

610

lượt khách ráp máy mới

blank

388

lượt khách triển khai hệ thống

cảm nhận của khách hàng

blank

Anh Duy
Trưởng phòng Marketing GPR

blank

Em Duyên
Sinh viên ĐH

Các anh rất nhiệt tình mà lại còn chuyên nghiệp. Ngồi tỉ mỉ phân tích cho e nghe từng chi tiết tại sao nó lại hư mặc dù em không hiểu gì! Hihi

blank

Chị Phú
Giám đốc công ty BĐS

Làm vieech chuyên nghiệp, Máy hoạt động rất ổn không bị lỗi lặt vặt. Giá cả thì ok mặc dù các bạn di chuyển rất xa. Hi vọng các bạn sẻ ngày một lớn mạnh.

blank

Cô Cúc
Giáo viên

Cái máy luôn lựa lúc mình cần nhất để hư. Nếu không có các bạn thì mình không biết phải làm thế nào vì chỗ nào khi cài lại win cũng mất hết dữ liệu. Cảm ơn các bạn!

blank

Anh Hoàng
Nhà đầu tư tài chính

Bỏ tiền mua một cái máy thật tốt không có nghĩa là không bao giờ gặp trục trặc. Các bạn phân tích và tư vấn rất đúng, tôi đã làm theo như vậy và máy hoạt động lại.

blank

Em Vy
Freelancer

Nói nhiều dễ sợ mà chỉ toàn đúng. Con gái ít khi chú ý đến máy móc nên cũng không hiểu được. Em cũng chỉ khắc phục được phần nào thôi. Cảm ơn anh!

khách hàng thân thiết